banner-my-pham-gia-si banner-my-pham-gia-si-1

Nhắc đến Phạm Băng Băng, ngoài các vai diễn người đẹp nổi tiếng thì còn phải kẻ đến gương mặt trắng như bóc của cô. Nhưng đằng sau gương mặt đó là cả một bí mật khiến bạn phải ngỡ ngàng.

pham-bang-bang4

Phạm Băng Băng là diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng với các vai diễn người đẹp. Việc sở hữu một tiếng tăm mà gần như ai đã từng xem phim kiếm hiệp Trung Quốc đều biết đến với các vai diễn  người đẹp nổi tiếng. Với lịch hoạt động dày đặc của một diễn viên nổi tiếng, thậm chí thời gian ăn uống cũng phải vội vàng chứ chưa nói đến thời gian đi làm đẹp. Vậy bí quyết gì giúp cho cô có thể giữ được làn là căng mịn, trắng sáng?

Gần đây mạng xã hội truyền tay nhau rất nhiều các bức ảnh khá hài hước của cô khiến ai xem cũng phải bật cười với diện mạo này

so-huu-lan-da-trang-su-va-day-chinh-la-bi-quyet-cham-soc-da-cua-pham-bang-bang-3-1491185382-width500height670

 

Một thông tin được chính người than bạn bè của cô tiết lộ đó là cô có thói quen sử dụng mặt nạ bất kì thời gian rảnh rỗi, thạm chí là khi đi mua sắm, đi tháng máy… Có thể thấy được, cô chẳng ngần ngại gì để giữ được làn da đẹp mà bất kì ai cũng mong muốn. Cô từng chia sẻ là mình đã sử dụng khoảng gần 1000 chiếc mặt nạ mỗi năm. Chắc chắn đây là con số khủng so với rất nhiều người. Bên cạnh đó cô còn tiết lộ thường để mặt nạ trong ngăn mát tủ lạnh để chúng phát huy tối đa công dụng. Có lẽ cách sử dụng đó đúng đắn và kết quả chính là gương mặt cô đang sở hữu- điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn.

 

Facebook Chat