banner-my-pham-gia-si banner-my-pham-gia-si-1

Loại nước hoàn toàn từ thiên nhiên này sẽ giúp cho các chị em chăm sóc tốt cho làn da và cải thiện có hiệu quả một cách đáng nể chỉ sau ít lần sử dụng. Tác dụng tốt hơn cả những loại kem dưỡng da đắt tiền.

Chắc hẳn các nàng nhiều người biết đến tác dụng của loại rau vừa thông dụng lại rẻ là diếp cá là làm trắng da , trị mụn trứng cá, mụn bọc. nhưng thay vì phải vất vả làm mặt nạ diếp cá mỗi lần, công thức dưới đây sẽ giúp các nàng sở hữu “nước thần ” trong việc dưỡng da mặt.

rau-diep-ca-ngam-ruou-nep-1
Hãy cùng làm chăm sóc da với rau diếp cá hàng ngày

1. Nguyên liệu

– 1 kg rau diếp cá.

– 1 lít rượu nếp 35 độ.

– lọ thủy tinh .

2. Cách làm

– Diếp cá mua về rửa sạch , nhặt bỏ hết là héo úa hoặc vàng, ủ nước muối loãng trong vòng 15 phút rồi vớt ra giá để khô nước .

rau-diep-ca-ngam-ruou-nep-2
– Chuẩn bị một bình thủy tinh rồi cho hết rau diếp cá đã chuẩn bị vào đó.

– Dùng rượu nếp không pha tạp đổ vào bình . lưu ý nèn rau xuống sao cho rượu ngập hết rau diếp cá.

rau-diep-ca-ngam-ruou-nep-3
– buộc kín nắp rồi cất ở nơi khô ráo từ 1 -2 tháng, tránh ánh mặt trời trực diện chiếu vào.

3. Cách dùng.

Có 2 cách để sử dụng rượu ngâm diếp cá đó là dùng như toner dưỡng da hoặc xịt khoáng:

– Nếu dùng như toner thì nàng lấy vài giọt diếp cá ngâm rượu rồi pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 – 1 rồi dùng bông tẩy trang thấm rồi thoa đều lên mặt. Hoặc cũng có thể dùng tay trực diện vỗ lên mặt sao cho dung dịch thấm hết trên da. Dùng 2 lần/ngày sáng và tối nhé các gái .

rau-diep-ca-ngam-ruou-nep-4

– Làm xịt khoáng từ rượu diếp cá rất đơn giản, gái lấy một bình xịt rồi cho rượu diếp cá và nước khoáng theo tỉ lệ 1 rượu diếp cá – 2 nước khoáng. Lắc đều lên rồi dùng để xịt hàng ngày .

chăm chỉ dùng rượu diếp cá hằng ngày sẽ thấy làn da láng mịn , hồng hào, lỗ chân lông se khít và mụn cũng giảm hẳn nữa đấy. Chúc các bạn thành công!rau-diep-ca-ngam-ruou-nep-5

Facebook Chat