SON NARS (F1)

SON NARS (F1). Giá chỉ còn 28,000 VNĐ. Chỉ Có Tại Chuyên Mỹ Phẩm Giá Sỉ!

28,000 đ

SON NARS (F1)

Son Nars là màu son đáng sở hữu dành cho những tín đồ son môi. Với màu sắc sống động, cùng kết cấu son mịn như kem, đây là thỏi son lý tưởng dành cho những người không thích màu môi quá khô của son lì đơn thuần nhưng cũng không thích những đôi môi quá bóng của dòng son dưỡng. Ngoài ra,

SON NARS (F1)

Son Nars là màu son đáng sở hữu dành cho những tín đồ son môi. Với màu sắc sống động, cùng kết cấu son mịn như kem, đây là thỏi son lý tưởng dành cho những người không thích màu môi quá khô của son lì đơn thuần nhưng cũng không thích những đôi môi quá bóng của dòng son dưỡng.

Ngoài ra, Son Nars được đánh giá cao về độ lên màu, chỉ với một lần quệt đã giúp môi có màu đỏ tươi tắn. Do thược dòng son “bán – lỳ” (semimatte), Nars không quá trơn, không quá bóng như cũng không hề bị khô, có độ dưỡng tương đối. Đồng thời , son có độ bám khá tốt trong nhiều giờ và chỉ bắt đầu phai dần sau khi ăn uống. Thậm chí, sau khi ăn, bạn không nhất thiết phải tô lại son mà chỉ cần mím môi vài lần, dùng ngón tay dặm lại cho đều là lại có màu son như mới.

 

Giá cực sốc ,hiện đang có các màu như trong hình các màu như trong hình:

SON NARS (F1)

 

 

Thông tin cơ bn v sn phm:
Giá sỉ: 28k
Tình trạng hàng hóa: Hàng đang bán

Mã màu của sản phẩm

  • Mã 01: đỏ cam
  • Mã 02: hồng đỏ
  • Mã 03: đỏ đậm
  • Mã 04: hồng cam
  • Mã 05: cam đỏ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz