banner-my-pham-gia-si banner-my-pham-gia-si-1

 

logo-muare360

 

Kính gửi toàn thể quý khách hàng !

Đầu tiên xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn Muare360.vn.

 

Muare360.vn được tập thể quý khách hàng biết đến là đầu mối bán buôn hàng đầu miền Bắc cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của Thái Lan, Nga và Hàn quốc. Công ty hoạt động với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da .Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm kem trị nám , kem chống nắng , kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da , các bộ mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm tắm trắng… để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

mỹ phẩm

 

Các sản phẩm mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm được  phân phối tại Muare360.vn đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia , Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng, được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và sử dụng. Với ưu điểm sản phẩm chính hãng mẫu mã phong phú đặt hàng nhanh giao hàng trên toàn quốc thông qua 2 hình thức chuyển hàng phương thức thanh toán gọn nhẹ (người mua chỉ cần chuyển khoản vào tài khoản của công ty sau khi đã được xác nhận đơn hàng) Muare360.vn xứng đánng là địa chỉ tin cậy và hàng đầu về cung cấp mặt hàng mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm làm đẹp trên toàn miền bắc.

 

Để có thể biết chi tiết hơn về phương thức đặt hàng và giao hàng vui long truy cập :
 http://muare360.vn/huong-dan-mua-hang/

Mọi thắc mắc ý kiến của quý khách xin gửi đến điạ chỉ hòm thư của Công ty TNHH PT360 
congtypt360@gmail.com

 

Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Facebook Chat